Thêu logo | Theu logo

Theu logo
Trang chủ Liên hệ
Hôm nay, Ngày 23, Tháng 5, Năm 2017
     
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

2

Lượt truy cập

839532
  Đối tác - Quảng cáo
 
Theu logo

Thêu logo

Công ty TNHH Thời Trang Đức Dũng chuyên thiết kế, may đồng phục và Thêu logo, thêu áo đồng phục theo yêu cầu. Công ty chúng tôi chuyên Thêu logo đồng phục văn phòng, công sở, công nhân, học sinh, thêu tạp dề, thêu gối ...  Chúng tôi sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu của công ty quý khách đến với người tiêu dùng cũng như đối tác kinh doanh. Với đội ngũ nhân viên ưu tú, chuyên nghiệp cùng trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho công việc. Công ty chúng tôi luôn luôn làm hài lòng đối tác cho dù đó là đối tác khó tính nhất.

Thêu Logo không chỉ giúp công ty quý khách quảng bá thương hiệu tới người tiêu dùng, nó còn giúp cho công ty quý khách có vị thế trên thương trường đây mạnh tiêu thụ sản phẩm cũng như tăng doanh số bán hàng cùng doanh thu cho quý khách, đẩy mạnh sự phát triển thịnh vượng của quý công ty.

Công ty TNHH Thời trang Đức Dũng với nhiều năm làm việc trong ngành, với đủ mẫu thêu từ đơn giản tới phức tạp, chưa có mẫu thêu nào làm khó dễ chúng tôi. Thêu logo tuy đơn giản nhưng cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ, cùng con mắt thẩm mỹ những điều đó đều hội tụ tại công ty Thêu logo chuyên nghiệp của chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên thêu logo, thêu vi tính, thêu tay với những mũi thêu tinh tế, cẩn thận và chuyên nghiệp nhất.
Công ty bạn đã và đang có ý tưởng về đồng phục giành cho nhân viên của mình hãy giành thời gian liên hệ tới cho công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế cũng như Thêu logo giúp bạn khẳng định thương hiệu và bản quyền của quý công ty.
 
Thuê logo | Thue logo
Thêu logo chuyên nghiệp


Thêu logo| Theu logo
Thêu Logo

Với những ưu ái cùng sự tin tưởng của quý khách giành cho công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ vượt qua mọi khó khăn trên con đường phát triển doanh nghiệp của mình. Dịch vụ Thêu logo của chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày lễ tết.


 
ĐỒNG PHỤC ĐỨC DŨNG - CHUYÊN MAY VÀ CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Trực thuộc : Công ty TNHH Thời Trang Đức Dũng
VP Hà nội: Số 6D3 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội   -  Xem trên google maps>>?
Xưởng sản xuất: Ngọc Trục, Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 043 996 4673 - Hotline: 0977189929
Email: info@dongphuc.net

Thiết kế web & Seo : ogo.vn

May đồng phục
|
Đồng phục
|
Công ty chúng tôi chuyên may các loại đồng phục :   May đồng phục công sở - May đồng phục công nhân - May đồng phục học sinh - May đồng phục sinh viên - May đồng phục mầm non - May đồng phục lớp - May đồng phục bảo vệ - May đồng phục nhà hàng, khách sạn - May đồng phục siêu thị - May đồng phục bảo hộ lao động - May đồng phục ngân hàng, hàng không - May đồng phục lễ tân, tiếp viên - May đồng phục bệnh viện – y tế - May đồng phục bán hàng, cafe - May đồng phục PG, quảng cáo - May đồng phục Gangnam style, Flasmob, biểu diễn - May đồng đồng phục Spa - May đồng phục thể thao - May đồng phục Golf - May đồng phục Noel - May đồng phục áo mưa - May đồng phục nội trợ, tạp dề - May áo lớp, áo nhóm, áo gia đình, áo gió, áo béo - May đồng phục áo phông, áo thun, áo đôi - May đo đồng phục theo yêu cầu.